tt

0 khách và 1 thành viên
 • Phan Trọng Kiên
 • tn

  tx

  • (Nguyễn Văn Danh)

  Điều tra ý kiến

  Theo bạn, cấp học Mầm Non dành cho trẻ em là:
  Rất cần thiết cho bước đầu học tập.
  Không quan trọng lắm, học hay không cũng được
  Nên Giảm bớt chỉ còn hai cấp lớp Chồi và Lá
  Không nên có. Nên cho trẻ vào thằng cấp 1
  Không ý kiến.

  thứ tự dữ liệu

  Thk

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Karaoke_chu_voi_con_o_ban_don_Beat_chuan__Truong_Xuan.flv Karaoke_chu_voi_con_o_ban_don_Beat_chuan__Truong_Xuan.flv Ds_thanh_vien.png Why_I_do_not_have_friends.png 270.jpg Serie2.jpg Serie1.jpg Owl.jpg ErrorDanhVanNguyen.jpg EmDiChoiThuyen_ko_loi.mp3 EmDiQuaNgaTuDuongPho_Ko_loi.mp3 Di_tren_via_he_ben_phai_beat.mp3 Mua_xuan_Ko_loi.mp3 1_NHAC_do_ban__mau_giao__320_lyrics_upload_boi_nguyenbinhsx1977.mp3 Trong_Com_Beat.mp3 Videoplayback2.flv Doi_dep1.mp3 Vui_den_truong1.mp3 Doan_tau_nho_xiu1.mp3 Sntdanh2015.swf

  Visitor

  Flag Counter
  Gốc > Bài viết tổng hợp > Bài viết khác >

  BÀI KIỂM TRA

  Đó là một bài kiểm tra kì lạ nhất từ khi tôi đi học. Hôm đó, thầy giáo vào lớp và phát cho mỗi người chúng tôi một bài kiểm tra toán. Bài kiểm tra được chia làm ba đề riêng lẻ, có ghi chú rất rỏ ràng ngay từ đầu: loại một gồm những câu hỏi vừa dễ vừa khó, nếu làm hết sẽ được 10 điểm. Loại 2 là đề bài ở mức trung bình, làm hết sẽ được 8 điểm. Loại 3 với tổng điểm là 6 gồm những câu hỏi rất dễ. Mọi người có quyền lựa chọn làm một trong ba đề đó. Vì thời gian khá gấp gáp, lại e ngại khộng làm được bài khó, nên phần lớn chúng tôi đều cắm đầu vào làm đề số 3 hoặc số 2 cho ăn chắc.

   

  Một tuần sau khi thầy giáo trả bài kiểm tra, chúng tôi còn ngạc nhiên hơn lúc nhận đề bài vì thầy không hề chấm, cứ ai làm đề nào thì thầy cho đúng tổng số điểm của đề ây, bất kể sai hay đúng. Quá ngạc nhiên, chúng tôi đã hỏi thầy, các bạn có biết câu trả lời của thầy là gì không?

   

  Thầy đã nói với chúng tôi đó không phải là bài kiểm tra kiến thức mà là bài kiểm tra sự tự tin. Thầy nói ai trong chúng tôi cũng muốn đạt được điểm 10 nhưng ít ai dám vượt qua thử thách để biến ước mơ thành sự thật. Chúng tôi biết nếu làm đề 10 điểm, chúng tôi sẽ phải làm thêm những câu hỏi khó khăn nên đã bỏ cuộc ngay từ đầu mà không hề ngó qua để nhận thấy rằng số câu hỏi dễ trong này cũng vừa tròn với tổng số điểm là 6.

   

  Những việc nhìn bề ngoài thì tưởng chừng như là khó nên chúng ta thường rút lui ngay từ phút đầu tiên mà không hề cân nhắc. Nhưng đôi khi chúng ta cũng nên mạo hiểm một lần vì nếu không vượt qua chướng ngai vật thì làm sao biết khả năng của mình đến đâu, và làm sao về đích như ước mơ của mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Danh @ 06:18 05/04/2009
  Số lượt xem: 1675
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Sao lại có chuyện như ở trường THCS XUÂN LA - HÀ NỘI nhỉ ?!  http://www.vtc.vn/xahoi/vu-1-hs-lop-7-bi-ban-tra-tan-bao-dong-van-nan-bao-luc-hoc-duong/211018/index.htm
  Avatar

  Chào thày Danh lâu này tôi bận qua không lên mạng được! mong thầy thông cảm vì không trả lời! hôm nào thầy rảnh em mời thầy uống cafe có một số việc cần thầy giúp đở, thầy ranh vào thứ mầy trong tuần. điện thoại của thầy số bao nhiều? chúc thầy nhiều sực khỏe hẹn ngày gặp thầy

  Avatar
  Chào thầy. Thầy vẫn khỏe chứ ạ? Tôi thường rảnh vào thứ bảy từ 9 giờ sáng trở đi, thầy có thể liên lạc hoặc nhắn tin vào điện thoại của tôi số 0908767167.
  Avatar

  Thành viên mới kính chúc gia chủ tất cả những gì tốt đẹp nhất, kính mời gia chủ ghé nhà em chơi nhé

  http://thanhtu257188.violet.vn

  http://thanhtu-ndm.auto.to

  Avatar
  Chào thành viên thứ 100. Ngọn gió nào đã đưa thầy đến nơi đây thế !
   
  Gửi ý kiến

  Nói với em

  Nếu nhắm mắt trong vườn lộng gió,
  Sẽ được nghe nhiều tiếng chim hay,
  Tiếng lích rích chim sâu trong lá,
  Con chìa vôi vừa hót vừa bay.
  Nếu nhắm mắt nghe bà kể chuyện,
  Sẽ được nhìn thấy các bà tiên,
  Thấy chú bé đi hài bảy dặm,
  Quả thị thơm, cô Tấm rất hiền.
  Nếu nhắm mắt nghĩ về cha mẹ,
  Đã nuôi em khôn lớn từng ngày,
  Tay bồng bế sớm khuya vất vả,
  Mắt nhắm rồi lại mở ra ngay.

  Thơ: Vũ Quần Phương
  Tuyển tập ca khúc thiếu nhi 2010, trang 202
  Trung tâm văn hoá - nhà thiếu nhi TP.HCM

  Chào mừng quý vị đến với Suối Nguồn Yêu Thương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.